Giới thiệu chung

Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!

Công ty cổ phần công nghệ in Thiên Phúc thành lập từ năm 2009, sau gần 10 năm phát triển, hiện nay chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các máy móc, thiết bị trong ngành in offset.

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế, đòi hỏi về chất lượng sản phẩm in ngày càng cao, các doanh nghiệp trong lĩnh vực in offset cũng thường xuyên gia tăng và cải tiển năng lực máy móc thiết bị để tạo ra số lượng lớn sản phẩm và chất lượng cao. Nhận thức được điều này, trong những năm qua, Công ty chúng tôi không ngừng tìm tòi và nỗ lực để đáp ứng kịp thời nhu cầu thị trường với tiêu chí: đa dạng về chủng loại, số lượng dồi dào, chất lượng tốt, giá cả hợp lý.

Với đặc thù đòi hỏi về công nghệ, máy móc của Công ty chúng tôi được nhập khẩu 100% từ các nước có nền công nghệ tiên tiến như Nhật Bản, Đức, Thụy Sỹ, Italia,...

Về chủng loại máy, Công ty chúng tôi tự tin khẳng định có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu về các chủng loại máy trong ngành in offset, từ máy trước in, máy in offset và gia công sau in.

Về máy in offset, một số các thương hiệu có thể kể đến như Heidelberg; Mitsubishi Daiya, Komori, Shinohara, Hamada, Kobundo...với các dòng máy từ 1 màu đến 8 màu, máy in UV hoặc các dòng máy in Label.

Về máy gia công sau in, chủng loại máy khá đa dạng như Máy cắt xén giấy, Máy bắt liên, Máy gấp giấy, Máy vào bìa sách, Máy bắt tay sách, Máy dán băng gáy sách, Máy đóng ghim tự động, Máy khâu chỉ sách, Máy cắt bụng gấp mép, Máy cắt bế, Máy gấp dán hộp.....với các thương hiệu như Wohlenberg, Polar, Katsuda, Nagai, Yoda, Itoh, Higuchi, Nishikawa, Horizon, Osako, Kolbus, Sankoh, PBM, TDK, TSK, Minami, Nikko, Iijima...

Với tiêu chí đa dạng về chủng loại, số lượng dồi dào, chất lượng tốt, giá cả hợp lý cùng với sự nỗ lực không ngừng nắm bắt nhu cầu thị trường, Công ty chúng tôi luôn dành được sự tin tưởng từ rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau từ các Công ty, nhà xuất bản nhà nước (Công ty TNHH MTV in Ba Đình; Nhà xuất bản Học viện Chính Trị; Nhà xuất bản Y học; Nhà xuất bản Chính trị quốc gia sự thật; Nhà xuất bản phụ nữ, Thông tấn xã Việt Nam...),  cho đến các doanh nghiệp có tiềm lực mạnh, tên tuổi lớn trong ngành in ấn và xuất bản (Công ty cổ phần in Viễn Đông (Nhà sách Nhã Nam); Công ty TNHH Thương mại và in Bao Bì Tuấn Bằng; Công ty cổ phần In và truyền thông Hợp phát...).

Đến với Chúng tôi, quý khách hàng sẽ luôn tìm được máy móc thiết bị đáp ứng được nhu cầu của mình.

ĐỊA CHỈ NHÀ XƯỞNG:

Với đặc thù là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối các máy móc ngành in offset với số lượng lớn, Công ty chúng tôi đặt nhà xưởng trưng bày tại Lô số 5 -  KCN Thạch Thất Quốc Oai, Km 19  Đại Lộ Thăng Long, Thạch Thất, TP. Hà Nội. Vị trí nhà xưởng thuộc khu công nghiệp được quy hoạch bài bản, hệ thống hạ tầng đồng bộ: nằm trên trục đường Đại lộ Thăng Long, cách Trung tâm Hội nghị quốc gia chưa đến 20 km, vị trí này rất thuận lợi cho các Quý khách hàng đến tham quan, mua bán và vận chuyển máy móc.  

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Trải qua thời gian thành lập và hoạt động, đến nay Công ty chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ nhân sự đông đảo, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề.

Ban lãnh đạo có nhiều kinh nghiệm, am hiểu thị trường sẽ luôn đồng hành và tư vấn những sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Đội ngũ nhân viên gắn bó với Công ty từ những ngày đầu thành lập, thâm niên và trình độ tay nghề cao luôn nỗ lực không ngừng nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đem lại cho khách hàng sự thỏa mãn và hài lòng. 

MỤC TIÊU

Công ty cổ phần công nghệ in Thiên Phúc mong muốn trở thành đối tác đồng hành thường xuyên và lâu dài với các doanh nghiệp in, doanh nghiệp gia công, các nhà xuất bản và các nhà sách,...Công ty chúng tôi luôn coi khách hàng là trọng tâm, là đối tượng phục vụ và lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho thành công của mình.   

Hãy liên hệ Mr Thiện 0943009000 hoặc email pressdealer.vn@gmail.com để được chia sẻ, tư vấn và được phục vụ một cách tốt nhất nhằm gia tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh và gặt hái thành công.  

Hãy để chúng tôi là người bạn đồng hành với Quý khách hàng ! Xin trân trọng cảm ơn và chúc thành công!