Chính sách và quy định chung

 1. Chính sách thanh toán:
 • Công ty chúng tôi hiện áp dụng 2 hình thức thanh toán, đó là: Chuyển khoản/tiền mặt. Chính sách của Công ty chúng tôi là ưu tiên phương thức thanh toán chuyển khoản.
 • Trường hợp thanh toán chuyển khoản: Thông tin về số tài khoản thanh toán được thể hiện trên hợp đồng kinh tế. Tiến độ và tỷ lệ thanh toán ap dụng theo từng hợp đồng kinh tế cụ thể dựa trên sự thỏa thuận, đàm phán và thống nhất giữa hai bên.  
 • Trường hợp thanh toán bằng tiền mặt: Áp dụng với các mặt hàng nhỏ, giá trị thấp và phải đáp ứng theo quy định của nhà nước về phương thức thanh toán tiền mặt. Quý khách hàng vui lòng xem kỹ hàng hóa và thanh toán tiền mặt tại địa điểm kinh doanh của Công ty chúng tôi trước khi nhận hàng.
 1. Chính sách đổi trả hàng:
 • Sản phẩm kinh doanh của Công ty chúng tôi là các máy móc thiết bị sử dụng trong ngành in ấn offset. Vì vậy Công ty chúng tôi không áp dụng chính sách đổi trả đối với hàng đã mua. 
 • Trước khi mua hàng, Quý khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra, chạy thử và vận hành máy móc thiết bị tại cơ sở kinh doanh của chúng tôi. Trường hợp cần thiết, Quý khách hàng hoàn toàn có thể mang giấy, mực, hoặc các nguyên liệu đầu vào khác để vận hành thử máy. Công ty chúng tôi có đội ngũ thợ kỹ thuật vận hành máy giúp Quý khách hàng hoặc Quý khách hàng có thể thu xếp đội ngũ kỹ thuật của Quý khách tự vận hành máy để đánh giá chất lượng máy cũng như sản phẩm sản xuất ra. 
 1. Chính sách bảo hành:

Công ty chúng tôi thực hiện chính sách bảo hành như sau: 

Thời gian bảo hành: Từ 3 tháng đến 12 tháng kể từ ngày bàn giao. Thời gian bảo hành áp dụng theo từng đơn hàng/hợp đồng/dự án cụ thể

Điều khoản bảo hành: 

 • Máy móc phải được vận hành đúng nguyên lý, nguyên tắc, không làm rơi dị vật, giấy vào máy dẫn đến kẹt máy.
 • Trong quá trình sử dụng, bên B cho thợ tra dầu, bơm mỡ theo hướng dẫn hàng tuần.
 • Không bảo hành với trường hợp ngập lụt, mưa giột, ẩm ướt, sét đánh, thiên tai, hỏa hoạn, cháy nổ, điện áp tăng đột ngột, chuột bọ côn trùng xâm nhập làm hỏng máy và các hỏng hóc do lỗi của thợ máy trong quá trình vận hành.
 1. Chính sách xử lý khiếu nại:

Tiếp nhận mọi khiếu nại của khách hàng liên quan đến việc sử dụng dịch vụ của công ty.

Tất cả mọi trường hơp bảo hành, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để làm thủ tục bảo hành.

Thời gian giải quyết khiếu nại trong thời hạn tối đa là 03 (ba) ngày làm việc kể từ khi nhận được khiếu nại của của khách hàng. Trong trường hợp bất khả kháng 2 bên sẽ tự thương lượng.

 1. Chính sách vận chuyển và giao nhận:

Chúng tôi cung cấp sản phẩm dịch vụ bao gồm vận chuyển hoặc không bao gồm vận chuyển tùy theo từng đơn hàng/hợp đồng/dự án cụ thể.

Với trường hợp sản phẩm bán không bao gồm vận chuyển: Quý khách hàng tự thu xếp phương tiện vận chuyển hoặc Công ty chúng tôi có thể hỗ trợ gọi vận chuyển.

Với trường hợp sản phẩm bán bao gồm dịch vụ vận chuyển, lắp đặt, bàn giao: Công ty chúng tôi thu xếp phương tiện vận chuyển và các Phương tiện hỗ trợ khác (tùy theo từng trường hợp cụ thể). Quý khách hàng có trách nhiệm bố trí mặt bằng đủ điều kiện để tiếp nhận máy móc thiết bị của Công ty chúng tôi cung cấp